tiếng Việt

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Tìm Kiếm Tình Yêu Với Một Chút Trợ Giúp Từ Bạn Bè Của Bạn.

Câu chuyện của chúng tôi không về tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng đó là về tình yêu hạnh phúc suốt đời, và về những người bạn giúp bạn có được tình yêu đó.

Stephen không gặp khó khăn gì khi gặp gỡ những người mới. Anh ấy là một nhân vật nổi bật trong cộng đồng Người Mỹ châu Á, thường xuyên tổ chức những sự kiện từ thiện. Vì vậy, đời sống xã hội của Stephen rất sôi nổi, khiến cho việc hẹn hò của anh lại trở nên căng thẳng. Stephen vẫn độc thân.

Một buổi tối tháng Hai, Stephen tham gia một bữa tiệc từ thiện theo dõi Oscar. Bạn thân nhất của Stephen là Teddy vừa vô tình sản xuất bộ phim về mai mối mang tên Hitch. Teddy đã bắt chuyện lần lượt với mọi người. Vừa bắt đầu hẹn hò một người mới, vì vậy tối đó Teddy dồn toàn bộ sự tập trung của mình để tìm một người phù hợp cho Stephen. Ngay khi Stephen đến buổi tiệc, anh được giới thiệu với Linda.

Linda gần đây mới được thăng chức làm giám đốc sáng tạo của một công ty marketing. Cô ấy rất đam mê công việc, cũng rất tốt bụng, nhưng vì lí do nào đó, từ trước đến giờ cô chỉ chọn được người không phù hợp. Vì vậy, Linda cảm thấy lưỡng lự về việc tìm kiếm một mối quan hệ mới mà không có ý kiến đảm bảo từ một người thứ hai.

Hóa học đúng là không thể chối cãi. Vài tiếng sau đó, Stephen và Linda đã cười, nói chuyện và yêu thích công ty của người kia hơn cả những ly martini táo.

Stephen đã bị ấn tượng bởi Linda, người đã đạt được nhiều thành công trong thế giới thiết kế sáng tạo của cô. Là một doanh nhân, anh đánh giá cao sự nỗ lực, đam mê và tinh thần doanh nhân của cô. Anh đã biết rằng mình muốn mọi việc tiến xa hơn, và bạn bè của anh cũng thấy điều đó.

Trong khi tạm dừng trò chuyện, Stephen và Linda tách ra để gặp gỡ những người bạn khác. Teddy tiếp cận Linda để thu thập thông tin:

 

TEDDY: “Vậy bạn nghĩ thế nào về Steve?”

LINDA: “Ồ, anh ấy rất thân thiện. Và vui vẻ. Và rất, rất dễ mến nữa.”

TEDDY: “Nhưng…?”

LINDA: Ừm, chỉ là có lẽ anh ấy không phải mẫu người của tôi.

Vẫn không thỏa mãn, Teddy tiếp tục hỏi.

TEDDY: Tại sao, lý do là gì?

Linda không phải là người không trung thực, cô ngượng ngùng thừa nhận…

LINDA: “Ờ…ừm…anh ấy hơi có bụng bia…”

Teddy đã biết Steve có lẽ chưa dành chút thời gian nào trong cuộc gặp gỡ để nói về bản thân, do đó tất nhiên Linda chưa thấy được nhiều điều sau vẻ bề ngoài. Vì vậy Teddy đã tự mình bảo đảm cho Steve.

TEDDY: “Steve là một người thành công và rất được tôn trọng trong cộng đồng. Anh ấy không phải kiểu người sợ ràng buộc. Và anh ấy thực sự rất chân thật và trung thành, và là người đàn ông biết giữ lời…”

 

Điều này làm Linda suy xét lại. Tại sao Stephen lại không phải là mẫu người của cô?

Khi buổi tối gần kết thúc, Stephen tìm lại được Linda và đến gần cô với ly martini táo thứ ba. Anh hỏi, lịch sự như mọi khi “Linda, em có thể cho tôi số điện thoại không?”

Cô cúi đầu mỉm cười, chợt nhận ra cô đã cởi mở hơn với Stephen. Cô viết vội số điện thoại của mình vào một mảnh giấy.

Stephen gọi cô vào ngày hôm sau, và hai người đã nói chuyện tới bốn tiếng đồng hồ. Phần còn lại, như họ nói, chính là lịch sử.

Vào ngày 26 tháng Sáu, 2010, Stephen và Linda kết hôn tại Vibina, trung tâm Los Angeles. Họ đã có một cậu con trai 2 tuổi tên Kingston.

Stephen và Linda đã tìm thấy hạnh phúc suốt đời với sự trợ giúp nhỏ từ những người bạn của họ. Hai người sẽ không bao giờ đến được với nhau nếu không có sự tác thành nhiệt tình của Teddy. Giờ đây, với cảm hứng từ câu chuyện gặp gỡ của họ, Stephen và Linda mong muốn được chia sẻ hạnh phúc của mình với mọi người bằng việc tạo ra một trải nghiệm hẹn hò, nơi mà những người bạn đáng tin cậy của bạn sẽ là một phần của sự diệu kỳ.

Và đó chính là cách mà M8 được tạo ra: từ một câu chuyện tình yêu với một kết thúc có hậu ở ngoài đời thực.

 

P.S. Check out the "cigar lighting ceremony" from Stephen and Linda's wedding: